Học hỏi kinh nghiệm chơi game mậu binh từ các cao thủ[/b]

Post Reply
qwe1234
Posts: 173
Joined: Thu Oct 31, 2019 6:52 pm

Sat Feb 15, 2020 8:38 am

Game mậu binh (binh xập xám) – đây là trò chơi dân gian của Việt Nam và được người dân miền nam ưa chuông hơn. Trong những năm vừa mới đây, game mậu binh lan rộng khắp cả nước. Và là trò chơi ưa chuộng của phổ thông người. Mậu binh đòi hỏi người chơi phải là người có trí não, óc sáng tạo và nhanh ý để có thể nhìn ra bộ bài và xếp bài sao cho ta tạo thành các chi mạnh nhất. Là người mới tham dự chơi mậu binh, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi game mậu binh từ các cao thủ ở dưới đây. Phân tích
kỹ thuật xếp bài mậu binh của các cao thủ[/b]
tham dự game mậu binh, quan yếu nhất là phương pháp xếp bài của người chơi. kỹ thuật xếp bài quyết định 70% thắng lợi của người chơi. 30% Còn lại phụ thuộc vào nguyên tố may rủi và đối thủ. Những kỹ thuật này cần trải qua kinh nghiệm chơi game mậu binh hàng trăm trận thắng thua. Học hỏi kỹ thuật xếp bài trong khoảng người chơi khác. Sau đó đúc kết lại và tạo nên một phương pháp xếp bài riêng cho bản thân.
Image
công nghệ thường được cao thủ thực hiện ấy là sử dụng cách xếp bài trong khoảng cao xuống thấp như cù – hòm – xám – sảnh – đôi. chúng ta không nên chú trọng vào 1 chi để những chi khác yếu thế hơn. Điều này dễ dẫn đến các bạn bị thua cuộc.
linh hoạt hơn trong cách xếp bài[/b]
chúng ta không nên tư duy xếp bài theo một lối mòn, bạn cần linh hoạt hơn trong cách xếp bài. áp dụng trí não, khả năng thông minh để lập thành bộ bài mạnh nhất. các bạn có thể tham khảo 1 vài cách xếp bài game mậu binh:
– Xếp bài theo kiểu là 3 áo quan phé
Người chơi có thể ứng dụng cách xếp bài này khi các lá bài trong tay có cỗ ván và đôi lớn. Xếp áo quan ở chi đầu, còn đôi to cho ở chi cuối. Người chơi có thể xếp đôi lớn ở chi giữa. khi đó sẽ được gọi là cách xếp bài 3 thùng phé thủ. Cách xếp bài này đem đến tỉ lệ thắng lợi cao hơn khi gặp các bài bần.
– kỹ thuật ba phé bắn bài
khi trong tay có 3 bộ đôi, người chơi thường có khuynh hướng xếp mỗi đôi cho 1 chi để giảm thiểu binh lủng. tuy thế, các bạn có thể cởi mở hơn với phương pháp xếp bài ba phé đầu. công nghệ này là xếp đặt sao cho hai đôi ở chi đầu, đôi mạnh nhất xếp ở chi sau. Chi cuối là mậu thầu. Cách xếp này giúp người chơi tránh bị linh lủng nhưng mà có bộ các chi mạnh nhất.
– phương pháp xếp thú phé đôi:
nếu các lá bài trong tay có 4 – 5 đôi, nhưng lại không tạo nên hậu sự hay sảnh hay cù. Và các bạn không biết phải sắp đặt như thế nào cho hợp lý, mạnh nhất. các bạn có thể áp dụng công nghệ xếp thú phé đôi. Với cách này người chơi sẽ sắp xếp sao cho hai đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh hơn ở chi giữa. Và đôi mạnh nhất ở chi cuối.
Tâm lý thoải mãi, vững vàng và không còn tự tin khi chơi game mậu binh[/b]
Dù là ở game bài đổi thưởng nào đi chăng nữa, tâm lý thoải mái, vững vàng, tụ tin luôn là ưu điểm cải thiện tỉ lệ phần trăm chiến thắng của người chơi. Chơi game mậu binh tốt người chơi phải thật tỉnh táo thì mới có thể nhìn ra những nước bài mạnh nhất. nếu như không tỉnh táo bạn rất dễ đưa ra những sai trái “chết người” khiến cho ván bài bị thua.
Hy vọng với những kinh nghiệm chơi game mậu binh từ các cao thủ như trên sẽ giúp cho người chơi nâng cao khả năng chơi mậu binh của mình.
Post Reply