Nên chơi cá cược bóng đá kèo châu Âu hay kèo châu Á[/b]

Post Reply
qwe1234
Posts: 175
Joined: Thu Oct 31, 2019 6:52 pm

Fri Nov 01, 2019 8:40 am

Đối với dân chơi cá độ bóng đá lâu năm, tích lũy được đa dạng kinh nghiệm, đối với 2 loại kèo Châu Âu và kèo Châu Á quá thân thuộc. khi ấy, họ sẽ Nhận định và coi xét để đưa ra được cách thức đặt kèo phù hợp, khả năng giành được chiến thắng cao và thu được nguồn lợi nhuận từ
Ưu điểm và yếu điểm của kèo Châu Âu[/b]
Về ưu điểm
Kèo Châu Âu ko phụ thuộc vào Tỷ lệ Chấp hay Mốc Cược mà chỉ có xét 3 trường hợp: Thắng – Thua – Hòa nên rất dễ hiểu. Điều này ko làm cho người chơi bị phân tâm xem đội mình chọn thắng cách biệt bao nhiêu, chỉ cần mình chọn đúng 1 trong 3 cửa thì sẽ dành thắng lợi.
Image
Thêm nữa mức tỷ lệ ăn tiền tài kèo Châu Âu thường sẽ cao hơn. Ví dụ:
ví như bạn cược $100 vào Cardiff với tỷ lệ cược 2.55
những tình trạng có thể xảy ra là
  • Cardiff thắng thì các bạn thắng: $100 x 2.55= $255 ( đã gồm cả gốc lẫn lãi )    Cardiff thua thì bạn thua: $100 cược gốc    Hòa thì bạn thua: $100 cược gốc
yếu điểm
Với 3 cửa để chọn, xác suất để dành thắng lợi được chia đều 33,3% cho mỗi cửa. thành ra xác suất để dành chiến thắng sẽ ko cao. Bên cạnh đó ví như cuộc chiến chênh lệch về đẳng cấp của hai đội, thì tỷ lệ ăn của đội cửa trên là tương đối thấp.
Về ưu điểm và nhước điểm của kèo Châu Á[/b]
Ưu điểm
Kèo Châu Á sẽ thẩm định xác thực thực lực của 2 đội hơn phê chuẩn tỷ lệ chấp bàn thắng. cùng lúc có phổ thông tỷ lệ ăn tương ứng với tỷ lệ chấp. Giúp người chơi đem tới đa dạng sự lựa chọn hơn.
tỉ dụ chúng ta có kèo đồng banh, kèo chấp 0.5, kèo chấp 1. Tương ứng sẽ có tỷ lệ ăn không giống nhau.
khuyết điểm[/b]
Cũng chính vì có rộng rãi sự lựa chọn nên người chơi sẽ dễ bị phân tâm, đồng thời cái khó là phải dự đoán xác thực cuộc chiến có xa cách bao lăm bàn thắng.
Kết luận[/b]
Báo cáo chung cho thấy tâm lý của dân chơi cá độ thường tuyển lựa kèo Châu Á để tham dự đặt cược. Nhưng trên thực tế hình thức tham dự chơi cá độ bóng đá không chỉ ngừng lại ở việc giải trí; tậu vui mà nó còn ảnh hưởng đến vấn đề vốn đầu tư của bản thân. do vậy, khi tham dự soi kèo bóng đá mọi người cần phải tiến thành phối hợp cả 2 loại kèo, so sánh để đưa ra được sự chọn lọc phù hợp nhất để đặt cược. mục tiêu hướng đến ngoài việc tiêu khiển, còn có thể thu lại được một nguồn lợi nhuận cho bản thân mình.
Post Reply